Showing all 10 results

Màn hình máy tính cũ Vi tính Minh Phúc – Địa chỉ mua bán màn hình máy tính uy tín tại Tp.HCM

Vi tính Minh Phúc là một trong những địa chỉ cung cấp các loại linh kiện máy tính cũ nói riêng và màn hình máy tính cũ nói chung có chất lượng, uy tín và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, hỗ trợ lắp đặt, tư vấn cấu hình máy tính, … Vi tính Minh Phúc cam kết tất cả các sản phẩm mà chúng tôi bán ra 100% là hàng chính hãng chưa qua sửa chữa, thay thế đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Khi mua màn hình tại Vi tính Minh Phúc, các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Khi mua màn hình cũ tại Vi tính Minh Phúc, các bạn sẽ được mua những sản phẩm chính hãng, 100% chưa qua sửa chữa, màn có hình thức đẹp đến 99% tương đương màn mới mà giá cả rất phải chăng.
  • Khách hàng sẽ được hướng dẫn test màn hình kỹ càng đảm bảo sản phẩm tốt nhất đến tay khách.
  • Bảo hành sản phẩm với chế độ tốt nhất khi các bạn sẽ được BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 với bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất trong suốt thời gian bảo hành.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật sản phầm phù hợp nhất, hỗ trợ vệ sinh máy tính khi mang đến cửa hàng.
  • Được thoải mái lựa chọn các loại màn hình của các hãng sản xuất khác nhau như màn hình Dell, màn hình SamSung, màn hình LG, màn hình Asus, màn hình HP, AOC … với các kích cỡ khác nhua đảm bảo nhu cầu sử dụng từ các loại màn hình 17 inch đến 32 inch.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, có kiến thức tốt về phần cứng cũng như phần mềm IT chắc chắn máy tính Vi tính Minh Phúc sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng

Dưới đây là một số mẫu màn hình máy tính cũ được cung cấp bởi máy tính Vi tính Minh Phúc. Các bạn có quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc qua địa chỉ 122 Đường Liên khu 5-6, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, điện thoại: 0903.725.385